สินเชื่อบุคคลประเภทเงินสด

เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่หลายสถาบันการเงินมีให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินก้อน สมัครบัตรกดเงินสด ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อหรือบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่ก็คือ เงื่อนไขเรื่องคุณสมบัติของผู้สมัครที่สามารถขอทำบัตรกดเงินสดได้ เพียงแค่มีรายได้ประจำต่อเดือนเริ่มต้นที่หนึ่งหมื่นบาทขึ้นไป ที่สำคัญคือการอนุมัติรวดเร็วทันใจ เหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการเงินสำรองฉุกเฉินและเสริมสภาพคล่องทางการเงิน โดยมีบัตรกดเงินสด อนุมัติเร็วที่จะแนะนำ ดังต่อไปนี้

แนะนำบัตรกดเงินสด จากธนาคาร 3 แห่งที่อนุมัติรวดเร็ว

  • บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ สามารถสมัครบัตรได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบออนไลน์ กับคอนเซปที่ว่า “สมัครง่าย อนุมัติไว” โดยใช้เวลาภายใน 5 วันทำการเท่านั้น หลังจากเอกสารทุกอย่างครบถ้วน อีกทั้งวงเงินอนุมัติก็ถือว่าสูงมากในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้ผู้ขอสินเชื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ตามความต้องการ ซึ่งในส่วนของเงินสดสามารถเลือกได้ว่าจะใช้บัตรกดเงินจากตู้ ATM หรือให้โอนเข้าบัญชีในรูปแบบเงินก้อน ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนตั้งแต่ 12 เดือน หรือนานสูงสุด 60 เดือน

  • บัตรกดเงินสด KTC

หากสนใจบัตรกดเงินสด KTC (ธนาคารกรุงไทย) ก็สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เมื่อหลักฐานครบและได้รับการอนุมัติ ทางเคทีซี จะส่ง SMS แจ้งผลอนุมัติให้ทราบ และโอนเงินสดก้อนแรกเข้าบัญชีธนาคารของผู้ขอสินเชื่อภายใน 2 วันทำการหลังอนุมัติ โดยในส่วนของบัตรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม จะได้รับอีกครั้งภายในเวลา  7 วันทำการ หรืออย่างช้าในกรณีที่ส่งไปต่างจังหวัดก็ไม่เกิด 15 วัน จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นอกจากรู้ผลอนุมัติเร็วก็คือ เป็นบัตรที่กดเงินสดจากทุกตู้ได้แบบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม อีกทั้งยังเป็นบัตรที่สะสมคะแนนเพื่อแลกของสมนาคุณและส่วนลดกับร้านที่ร่วมรายการได้ด้วย

  • บัตรกดเงินสดธนชาต

สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารธนชาต ก็สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เช่นกัน และจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชม. หากหลักฐานครบถ้วนไม่ติดปัญหาอะไร ผู้ขอทำบัตรกดเงินสดจะได้ทราบผลอนุมัติที่รวดเร็วคือ ภายใน 7 วัน หรืออย่างช้าไม่เกิน 14 วัน มูลค่าวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้  จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแค่การเลือกเงินก้อนโอนเข้าบัญชีหรือบัตรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

จากผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ได้แนะนำไป เรียกได้ว่ามีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจซึ่งอาจจะช้าเร็วต่างกันบ้างแต่ก็ไม่มาก นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยก็เป็นแบบลดต้นลดดอก  อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลา มีการสะสมคะแนนจากการใช้บัตรกดเงินสดเพื่อนำคะแนนไปแลกของสมนาคุณหรือส่วนลดต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย และมีโอกาสได้รับการเพิ่มวงเงินจำนวนมากขึ้น ถ้ามีคุณสมบัติการชำระหนี้ที่ดีตามเงื่อนไขของธนาคาร

สมัครบัตรกดเงินสด ดีอย่างไรมาสรุปกัน

สรุป ถ้าความต้องการบัตรกดเงินสดของคุณ มีเงื่อนไขสำคัญอยู่ตรงที่ ความรวดเร็วในการอนุมัติ ผลิตภัณฑ์จากธนาคารทั้ง 3 แห่งที่ได้นำเสนอไปนี้ ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด โดยเฉพาะกับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานในอัตราเงินเดือนยังไม่สูงมาก เงินก้อนจากบัตรกดเงินสด สามารถใช้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน หรือเมื่อต้องใช้เงินเร่งด่วนจำนวนมาก รวมถึงการนำไปใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ตามความต้องการ แต่ที่สำคัญ ต้องบริหารเงินค่าใช้จ่ายให้ลงตัว รักษาวินัยทางการเงินเพื่อไม่ให้ติดกับดักของหนี้สินของบัตรกดเงินสดเหล่านี้ แล้วการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดก็จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ