สินเชื่อและรีไฟแนนซ์

สินเชื่อประเภทต่าง ๆ

ครบที่นี่ให้คุณได้เลือก สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านของแต่ละธนาคาร พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำสุด ให้คุณได้บริหารเงิน หมุนเวียนใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้สบายขึ้น

Cardfavor รวบรวมโปรโมชั่นสมัครสินเชื่อบุคคล สินเชื่อรีไฟแนนซ์ของแต่ละธนาคารไว้ที่นี่ ให้คุณได้เปรียบเทียบและสมัครผ่านออนไลน์ง่ายๆ เพียง เปรียบเทียบสินเชื่อ เลือกสินเชื่อที่เหมาะกับคุณ แล้วกดสมัครออนไลน์

ข้อมูลสำคัญที่คุณต้องรู้ *

ผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 30,000 บาท และมีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน รวมกันแล้ว 3 ใบขึ้นไป จะไม่ได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดหรืออนุมัติสินเชื่อบุคคลเพิ่ม

จึงแนะนำผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 15,000 – 30,000 บาท และมีบัตรกดเงินสด-สินเชื่อบุคคล ครบ 3 ตัวแล้ว ให้สมัครบัตรเครดิตแทน คลิกที่นี่

รายได้รวมต่อเดือนน้อยกว่า 15,000 บาท

สินเชื่อบุคคล บัตรสินเชื่อ สำหรับผู้มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท ต่อเดือน อนุมัติง่ายได้รับเร็ว มีให้คุณเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์และสมัครออนไลน์ที่นี่

  • เลือกสินเชื่อ

สินเชื่อส่วนบุคคล ยูโอบี ไอ-แคช

ไม่ว่าเงินก้อนเล็ก ก้อนใหญ่ อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 2,000,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้คุณแบ่งจ่ายสบายๆ นานสูงสุดถึง 60 เดือน

รายได้ต่อเดือน:
20000
บาท
วงเงิน:
สูงสุด 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย:
5.99% - 25%
ระยะเวลาผ่อนชำระ:
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

แหล่งเงินทุน ที่เหมาะสมกับชีวิตคุณ เพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆในทุกๆโอกาส สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน:
20000
บาท
วงเงิน:
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย:
9% - 25%
ระยะเวลาผ่อนชำระ:
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน รีไฟแนนซ์บ้านดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน โปรโมชั่น 0% ใน 7 เดือนแรก ฟรีค่าประเมิน | ใช้บ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด หรือ ที่ดินเป็นหลักประกัน (ผ่อนชำระกับธนาคารมาไม่น้อยกว่า 5 ปี หรือปลอดภาระหนี้)
มีภาระหนี้สูงสามารถยื่นขอกู้กับเราได้ ซึ่งธนาคารส่วนใหญ่ไม่อนุมัติ ขอสินเชื่อกับเราช่วยลดการผ่อนต่องวดลงกว่า 50% อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ใน 7 เดือนแรก วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

รายได้ต่อเดือน:
15000
บาท
วงเงิน:
สูงสุด 10 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย:
0% ต่อปี ใน 7 เดือนแรก
ระยะเวลาผ่อนชำระ:
สูงสุด 30 ปี

สินเชื่อบุคคลซิตี้

อนุมัติง่าย รู้ผลเร็วกว่า ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 9.99% ต่อปี อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท สินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายทั่วไป หรือสามารถใช้รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตให้คุณจ่ายต่อเดือนน้อยลง

รายได้ต่อเดือน:
20000
บาท
วงเงิน:
สูงสุด 2 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย:
9.99%- 24.99%
ระยะเวลาผ่อนชำระ:
สูงสุด 60 เดือน

กู้เงินธนาคาร อยากได้เงินกู้ด่วน ขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตรเครดิต

ต้องการกู้เงินธนาคาร อยากได้เงินกู้ด่วน สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตรเครดิต ต้องการสมัครสินเชื่ออนุมัติง่าย สินเชื่ออนุมัติเร็ว ต้องเลือกสินเชื่อแบบใดกับธนาคารใด

ง่ายๆ เพียงคุณเปรียบเทียบสินเชื่อกับ CARDFAVOR ตามประเภทของสินเชื่อ การกู้เงินธนาคารที่คุณต้องการ เลือกสินเชื่อที่ถูกใจแล้วกดสมัครสินเชื่อออนไลน์ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อไปหาคุณตามข้อมูลที่ได้สมัครสินเชื่อออนไลน์ไว้

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ได้ที่นี่